Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Diện mạo Toyota Innova 2016 tại mỹ.

các bài mới hình ảnh chính thức trước tiên của Toyota Innova 2016 của cuối cộng đã được phát hành bởi các doanh nghiệp trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười một. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ ấy mách nhỏ các thay đổi sẽ tới có. Dự kiến ​​sẽ làm cho Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới gia xe toyota innova mang thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như có thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được một fascia phía trước hoàn toàn mới. sở hữu lưới tản nhiệt mới với hai thanh crôm, cản lớn ngoại hình lại có máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha với đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so mang mô hình đi.

Mặc dù nhà hàng chưa mách nhỏ các bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp làm cho vòng mách nhỏ rằng Toyota Innova 2016 không sở hữu gì chung có các phiên bản hiện nay.
Để được cung ứng trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được cung cấp sở hữu 1 xăng 2.0 lít và 1 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại 1 số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là mang khả năng để có được chỉ là 1 thiết bị hai, đấy là rẻ cho 147bhp và 360Nm. những động cơ này cũng sẽ phân phối năng lượng thế hệ mới xe fortuner . tùy chọn truyền trên chế tạo sở hữu thể là 1 hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so có một năng lượng cho các mô hình ngày nay.
không tính động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được một nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) ấy là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so mang các mô hình thế hệ hiện tại. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cùng một nền tảng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét