Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner 2016 màu xám sắp ra mắt

Chỉ 1 tuần và mới Giá xe Toyota Fortuner 2016 đã được công bố lần nữa. Xem tập hợp những bức ảnh phía trước đã được thực hiện và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. Lần này, Fortuner đã được xem tại Tanjung Malim, đi khám phá trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, những đơn vị với một mẫu nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó dường như bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn chiều sáng của nó, như trái ngược có những mảnh chrome xe khác (và những mô hình trước đó) đang mặc. Điều này sở hữu thể chỉ ra rằng ấy là 1 trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. các bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng những đơn vị màu nâu là một biến thể-spec cao hơn.

Xe Toyota Innova 2016 sẽ với ý nghĩa như trước đây nó đã được phát hiện tại Shah Alam, mặc những bánh xe tương tự và có các bit chrome cộng là tốt. ngoại trừ đó, nó đã được nhìn thấy trước đấy mặc một “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào công nghệ động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố mang hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV có 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV mang 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. một phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít sở hữu 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được cung cấp sở hữu quá.

Thái Lan cũng có được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước ấy tự động. 1 tay sáu tốc độ truyền tải với sẵn cho những biến thể tốt hơn specced ấy.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn khi mà các công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner bây giờ Malaysia được chế tạo với một đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc một đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Giá xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. đa số ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý thiết bị hai và thứ ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ tới Malaysia vào quý vật dụng ba, như bật mí trước đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét