Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Bệnh viện FV như thế nào t��i hội nghị quản lý bệnh viện châu á

Hội nghị Quản lý Bệnh viện châu Á 2016 (Hospital Management Asia 2016) được doanh nghiệp ngày 7-8/9/2016 tại khách sạn Sheraton TP.HCM. có hơn 1000 đại biểu là các bác sĩ và chuyên gia y tế đại diện cho hơn 300 bệnh viện của 30 nước trong khu vực đến tham gia hội nghị.

Đây là diễn đàn hàng đầu châu Á về quản lý bệnh viện được luân phiên công ty tại các nước châu Á hàng năm nhằm giúp lãnh đạo bệnh viện, các thầy thuốc lâm sàng, các nhà quản lý y tế trong khu vực, các học giả và các nhà phân phối giải pháp trên toàn thế giới mang thời cơ gặp nhau để chia sẻ, cập nhật kinh nghiệm về cải tiến chất lượng và tư duy quản lý bệnh viện hiện đại trong khu vực và trên thế giới.

Gian hàng Bệnh viện FV tại HMA 2016

Gian hàng Bệnh viện FV tại HMA 2016

Tại hội nghị HMA lần vật dụng 15 này, Bệnh viện FV có 26 đại biểu tham gia, gồm những thành viên Ban Giám đốc và những quản lý cấp trung. không tính ấy, FV đặt một gian hàng tại khu triển lãm của hội nghị. có bề ngoài độc đáo và đẹp mắt mang những ấn phẩm của FV, đây là nơi để các thầy thuốc cũng như những đại biểu tham dự hội nghị của những nước đến tham quan, sắm hiểu về FV, trò chuyện và bàn bạc thông báo và kinh nghiệm.

Giải thưởng Bệnh Viện Trong Nước Nhiều Cải Tiến Nhất được HMA trao cho Bệnh viện FV

Giải thưởng Bệnh Viện Trong Nước phổ biến Cải Tiến Nhất được HMA trao cho Bệnh viện FV

Đặc thù, FV đã đạt 1 trong các giải của Hội nghị quản lý Châu Á, đó là giải Bệnh Viện Trong Nước đa dạng Cải Tiến Nhất.

tham dự HMA 2016, thầy thuốc Jean-Marcel Guillon, tổng giám đốc Bệnh viện FV; bác sĩ Juan Rosas Lucas, Giám đốc Quản lý Chất lượng; bác sĩ Dilshaad Ali Bin Abas, Giám đốc phát triển Dự án; ông Monojit Mitra, Giám đốc Kỹ thuật và đồ vật Y tế, sẽ thuyết trình, trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề y tế và giải pháp quản lý bệnh viện đang được sử dụng rộng rãi hàng đầu trong khu vực cũng như trên thế giới.

Đây là lần đồ vật 3 Việt Nam đăng cai đơn vị Hội nghị Quản lý bệnh viện tiếp sau 2 lần đơn vị thành công vào năm 2009 (TPHCM) và 2012 (Hà Nội).

HMA 2016 được công ty bởi nhà hàng doanh nghiệp sự kiện Exedra Events cộng phối hợp với Bộ Y tế Việt Nam, Bệnh viện quốc tế Johns Hopkins (Mỹ), công ty thẩm định chất lượng y tế Mỹ Joint Commission International (JCI), Hiệp hội bệnh viện quốc tế, Hiệp hội bệnh viện châu Á, Hiệp hội bệnh viện Hồng Kông và một số hiệp hội cũng như công ty y tế khác ở châu Á.

Tìm hiểu thêm bệnh viện fv tại http://benhvienfv.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét