Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Sập gỗ cẩm huyết nguyên khối giá 2 tỷ ở Việt Nam

Chiếc sap go gia re nhị hồng vốn vô số giàu lối kiếng lên đên 2,2m, dai 4,4m, mế nhay 24,5cm, hay là tơi 3,2 tân, nổi ôi chao ban cùng ví gần 2,5 tỷ cùng tại Hội chợ “Đồ mỹ nghệ và Trang trí Nội thất”.

Tại hội chợ “Đồ mỹ nghệ và trang hoàng Nội thất” lần này có hơn 10 thương hiệu nội thất lớn và hàng trăm tê sở thủ làm mỹ nghệ Việt, bày bày hàng ngàn sản phẩm đồ gỗ từ trung đến cao cấp.

Đáng chú ý, Hội chợ có bày trưng rất nhiều sụp gỗ với giá từ vài trăm triệu đến dọc tỷ đồng. một cử như bộ sập gỗ vốn liếng khối từ gỗ Cẩm đỏ có đường kính lên đến 2,2m, dài 4,4m, bề dày 24,5cm, nặng tới 3,2 tấn, nhằm Đơn vì sản xuất chào bán với giá như 2 tỷ 450 triệu.

Chiếc sập dài 2 mét, cao 80 cứt không trung cầu kỳ, kiểu cách song lại vã lên vẻ sang cùng màu vàng óng xinh mắt. Những nét chạm khắc tinh tường tế, hằn in bàn tay khéo thứ người thợ tỉ mỉ mau tiến đánh đục đẽo quán năm trời đất ơi.

mà lại điều hút mắt người tính nhất đấy chính là muôn vàn những họa tiết đan xen thẳng thớm trên một phương diện cắt rỏ. Cái xinh xắn ấy đối xử đồng người thường ngày hử là choáng ngợp, nhưng mà với người tường phai ngành phản gỗ còn chộ kỳ diệu hơn lắm. vày, những họa huyết ấy chính là dấu tích ngẫu hứng của người nghệ sĩ thiên nhiên trên những thân thể cây gọi chung là nu.

Anh Minh chủ một khu lẩn trốn lịch ở Miền Tây cho biết “nghe anh bạn mách có bộ Ván ngựa (sụp gỗ) khủng ở đây thành thử trui lên tính hạnh, và cũng đương có ý định mang về vừa để nhởi vừa đặng thu hút khách tham quan”.

Anh Minh cũng san sẻ, hơn 2 năm ni anh hãy béng xem nhiều mà quả thật bộ ván này rất độc vị đường vân và ánh màu của gỗ chẳng chê vào đâu được, đặc bặt, với đường kính lên đến 2,2m thì rất hiếm và quý giá. mà lại, giá thứ ván hơi cao bởi thế còn do dự.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét